หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2563

Đầu hàng sớm trong trò chơi Valorant - bạn đã biết cách?

So với các bạn đã quen cùng dòng trò chơi Valorant, việc đội mình không tồn tại mong muốn để tiếp tục cuộc chiến cùng phải ngồi ngóng đội khác, cụ thể là đội bạn cần phải thắng đầy đủ 13 trận chơi new chấm dứt ván với lúc đó nhóm gamer mới được phép ban đầu cuộc chơi khác gây nên ít nhiều ý kiến trái chiều. thấy những nhược điểm từ điều đó, nhà ban hành trò chơi đã đưa vào chức năng đầu hàng Game. đây là tác dụng đc chờ đợi nhất trong tình hình thực tại của trò chơi Valorant với được nhìn nhận cao, trợ giúp các game thủ tiết kiệm phút giây với liên tiếp trận chiến khác nhiều mới mẻ và lạ mắt hơn.

Điều kiện để giúp bạn đòi hỏi tính năng đầu hàng sớm

Chức năng đầu hàng sớm là 1 trong tác dụng giúp cho bạn có khả năng hoàn toàn có thể chấm dứt sớm một ván đấu mà kết quả giữa 2 đội Dường như đã quá cụ thể. và bạn dạng bổ sung hot nhất 1.02, Valorant rốt cục đã mô tả chức năng đầy lôi cuốn là đầu hàng sớm. game thủ đã yêu cầu tính năng này kể từ lúc Valorant bắt đầu beta. Trước đó, gamer phải đấu cho đến khi một nhóm đạt 13 round thắng, trong cả khi một đội nhóm có 1 hoặc nhiều hơn một người chơi AFK. Nhưng hiện thời bạn cũng có thể thuận lợi lựa chọn tính năng đầu hàng sớm để dứt trận đấu. mặc dù thế để chúng ta cũng có thể lựa chọn tính năng hoàn thành cuộc đấu thì cần có điều kiện đó là có một cuộc bỏ phiếu đầu hàng rồi sẽ đc triển khai và chỉ khi hầu hết game thủ bỏ phiếu trong vòng đội hình của bản thân thuận thì trận chiến bắt đầu xong sớm. Khi đó, nhóm còn lại sẽ default giành win.

Dẫu thế, việc đầu hàng sớm rồi sẽ không còn đc thực hiện nếu lúc đó trận chiến chưa ngừng đủ 8 màn. bởi nên, mặc dù thắng giỏi thảm bại, bạn sẽ buộc phải triển khai theo đúng luật chiến là chiến ít nhất là 8 ván trước khi nhóm của mình đủ điều kiện để bỏ phiếu đầu hàng sớm.

Nhảy công dụng đầu hàng sớm trong vòng Game Valorant

Thủ thuật vote đầu hàng sớm trong thể loại Valorant

Để dường như đầu hàng sớm, bọn tôi share đến bạn ba bước đơn giản để bạn có thể triển khai lệnh đầu hàng sớm trong vòng một trận Valorant như sau: trước tiên game thủ cần phải thực hiện tạo lệnh đầu hàng sớm trong Game Valorant bằng phương pháp thông qua lệnh bay “chat”, hoặc có thể chọn cách nhấn phím Enter hoặc chọn phím tắt do người chơi đã đc cài đặt từ trước. Bước sang phần trình tự thứ hai, để gamer bắt đầu bỏ phiếu đầu hàng bạn sẽ rất cần phải nhập vào chữ /ff, /forfeit, concede hoặc surrender vào vị trí phần khung chat đã ra mặt bên trên meeng có hình tạo bỏ phiếu đầu hàng bên trên ảnh trên nền để bước đầu bỏ phiếu.

Nhấn vào chữ FF để bắt đầu bỏ phiếu

Để thường xuyên tiến hành lệnh đầu hàng, team của bạn cần phải có sự đồng lòng bỏ phiếu “Yes”. khi bạn nhập môn các bước bỏ phiếu, lúc này sẽ có ra mắt một ô ở phía bên trái của ảnh trên nền. Ô này sẽ có được mệnh lệnh là nhắc các bằng hữu của mình trả lời bằng cách chọn lựa /Yes hoặc /No, hoặc đội bạn có thể nhấn phím F5 hoặc F6 tùy theo quyết định của bọn họ để triển khai lệnh trên. Chỉ khi chúng ta tiến hành lệnh đầu hàng khi mà mọi nhân viên trong đội nhóm của bản thân cần chấp thuận việc đầu hàng, lúc đó thì trận đấu rồi sẽ đc kết thúc sớm. Nếu chỉ một phiếu phản đối là cuộc chơi rồi sẽ tiếp tục cho tới khi một đội thắng 13 màn.

Chọn Yes hoặc No để tiến hành lệnh đầu hàng

Từ khi ra mắt tính năng mới là đầu hàng trận chiến sớm, tác dụng này đã phụ trợ cho các game thủ tận dụng được nhiều giây phút và có time để bước đầu một trận chiến new. Việc bổ sung chức năng này đã để cho bạn mê cách thức Valorant hào hứng cùng được thêm cơ hội để gia công lại một cuộc chiến khác trẻ trung và tràn trề sức khỏe với gay cấn hơn. đó là một điểm thú vui và được nhìn nhận chỉ trong tựa game Valorant. Bước thay đổi này mang ý nghĩa bứt phá này Ngoài ra đã làm cho Valorant lẫn Riot Games cảm nhận sự kì vọng vô cùng rộng từ gamer khi nó mang đến sự khác biệt hoàn toàn đối với những sản phẩm và phân mục khác.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น